Với sự tàn bạo của siêu bão số 10, hoàng loạt đơn vị vận tải nhận công văn từ Chính phủ đã cắt giảm hoặc kéo dài thời gian vận chuyển các đơn hàng từ Nam ra Bắc. Thật sự Homee không thể biết được thông tin trên nếu như không nhận được đơn hàng từ chị D ở Hà Nội.


Các bạn biết không? Lần lượt các dịch vụ chuyển phát nhanh đã lắc đầu trước vận đơn của Homee, tình cờ không biết tại sao mình lại nhớ đến một anh ngày xưa bán mì gói chung đang làm cho một công ty bưu điện khá lớn. Anh Đăng Khôi Trần đã đồng ý giúp Homee, dùng mối quan hệ của anh để đơn hàng mật ong có thể lên đường một cách suông sẻ. (Mối quan hệ kết nối chỗ này phát huy tác dụng bạn nhỉ?)

Homee đã rất vui vì đã cố gắng hết sức để chị D có thể nhận được mật ong phù hợp để dùng ngâm sâm tươi làm thuốc. Chị D là một người có giọng nhẹ nhàng và thanh thoát của một thiếu nữ xuân thùy Hà Nội, nhưng cực kỳ tỉ mỉ khi đã đọc tất cả bài viết về mật ong Homee trước khi quyết định tin tưởng!

Kinh doanh mật ong một thời gian, niềm hạnh phúc lớn nhất của Homee chính là ngày càng nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng từ nhiều vùng đất mới khắp cả nước! Homee hứa sẽ tập trung phục vụ tốt nhất để đáp lại tình cảm nhiệt thành đó!

P/s: 10h đêm 2 anh em vẫn còn đủ năng lượng để làm việc, thật vui không thể tả!

BÙI HỮU MINH SANG - Chủ sáng lập Homee

0904 132 608

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết liên quan

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Sản phẩm nổi bật

Bài viết xem nhiều