ĐI ĐÂU TÌM MUA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT VỚI GIÁ GỐC ĐÂY BẠN NHỈ?

Chắc chắn có 1 nơi đáp ứng nhu cầu vô cùng thiết thực này của bạn. Đó chính là Trang Trại Mật Ong HOMEE của chúng tôi. Từng sản phẩm nơi đây được chúng tôi khai thác trên giống ong có nguồn gốc từ nước Ý. Giống ong này được lai tạo và nhân giống trên toàn thế giới nhờ khả năng hút mật từ hoa gấp nhiều lần so với các giống ong hoang dã. Từ đó, tạo năng suất rất cao cho việc khai thác các loại mật ong từ các loài hoa thiên nhiên. Nhờ năng suất cao trong quá trình khai thác Trang Trại Mật Ong HOMEE hân hạnh mang lại giá bán tốt nhất đến với người sử dụng. Đồng thời, duy trì chất lượng ổn định sánh ngang mật ong rừng hoang dã cũng được các con ong hút mật từ các loài hoa để mang về tổ.

(TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608)

(TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608)

Đúng như tên gọi của mình, Trang trại mật ong HOMEE chúng tôi trực tiếp di chuyển đàn ong đến những khu rừng hoang dã. Trải qua nhiều mùa màng, chúng tôi biết rõ là con ong Ý hút mật hoa từ những khu rừng này sẽ cho mật ong ngon hơn so với những loại mật ong bạn thường thấy. Mật ong sau khi thu hoạch xong được chính tay chúng tôi lọc sạch sáp ong rồi đóng chai cẩn thận trước khi giao đến cho người tiêu dùng. Nhờ quy trình khép kín này sản phẩm của Trang Trại Mật Ong HOMEE đã được sở ý tế cấp chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

(TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608)

(TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608)

Ngoài ra, việc đặt hàng trực tiếp từ chính trang trại ong không phải qua trung gian nào khác. Nên chắc chắn bạn sẽ mua được những can mật ong ngon nhất từ con ong Ý với giá tận gốc kèm với chất lượng ổn định. Nếu gia đình bạn hàng tháng dùng đều đều 1 – 2 lít mật ong, thì có thể mạnh dạn đặt hàng can 5 lít mật ong với giá sỉ từ trang trại chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé! Mật ong của con ong Ý này để 2 năm cũng không bị đen nên rất nhiều khách quen mua 5 lít sử dụng từ từ để tiết kiệm hơn so với việc mua lẻ từng chai.

(TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608)

➖➖➖➖➖

QUAN TRỌNG NHẤT!

Trang Trại Mật Ong HOMEE chúng tôi đã xây dựng thành đầu công mô hình khai thác mật ong chất lượng hoàn toàn từ con ong ý. Bằng việc tạo ra những sản phẩm mật ong chất lượng Trang Trại Mật Ong Homee CHÚNG TÔI SẴN SÀNG THƯỞNG 10.000.000VNĐ CHO BẤT KÌ CÁ NHÂN HAY TỔ CHỨC NÀO ĐẦU TIÊN PHÁT HIỆN MẬT ONG HOMEE KHÔNG PHẢI MẬT ONG NGUYÊN CHẤT TỪ CON ONG Ý.

THẬM CHÍ LÀ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC TOÀN QUYỀN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM VÀ NHẬN LẠI NGAY 100% SỐ TIỀN ĐÃ BỎ RA MỘT CÁCH NHANH CHÓNG NẾU QUÝ KHÁCH CẢM THẤY MẬT ONG HOMEE KHÔNG HỢP KHẨU VỊ.

*** HIỆN TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE CHÚNG TÔI CÓ 2 DÒNG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT TỪ CON ONG Ý CÓ MÙI VỊ VÀ MÀU SẮC VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO NHƯ SAU:

Mật ong Hoa Đồng Nội được chiết rót từ những giọt mật mà con ong ý hút từ các cánh rừng nhiệt đới để mang về tổ. Có màu vàng trong, để lâu hầu như không xuống màu, vị ngọt thanh dịu nhẹ.

Giá: 200.000đ/hủ 300ml, 599.000đ/chai 1 lít.

Đặc biệt: mua can 5 lít với giá tương đương 3 lít.

(TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608)

Mật ong Hoa Đồng Nội

Mật ong Hoa Cao Nguyên được chiết rót từ những giọt mật mà con ong ý hút từ những nông trại bạt ngàn của những vùng cao nguyên đất đỏ. Có màu đỏ ánh cam khi nếm sẽ ngọt gắt cổ có mùi thơm đặc trưng của mật ong nguyên chất từ con ong ý.

Giá: 120.000đ/hủ 300ml, 349.000đ/ chai 1 lít.

Đặc biệt: mua can 5 lít với giá tương đương 3 lít.

(TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608)

Mật ong Hoa Cao Nguyên

➤ Bên cạnh các dòng mật ong tự nhiên hoang dã thì chúng tôi còn khai thác một sản phẩm được cho là tinh hoa của ngành ong. Phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và hồi phục khả năng giường chiếu ở các đôi vợ chồng hiếm muộn, đặc biệt đối với đàn ông. Đó là SỮA ONG CHÚA TƯƠI!

Giá: 160.000đ/hủ 100g.

(TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608)

Sữa ong chúa Tươi

*** Ngoài ra, Trang trại mật ong chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, vật tư ngành ong mật đáp ưng nhu cầu khai thác ong như: ong Ý giống, thùng ong, chân tầng ong, thùng quay mật, bình phun khói, sáp ong... Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể.

🚙 KHÔNG NHỮNG VẬY, HÀNG THÁNG CHÚNG TÔI CÒN CÓ TỔ CHỨC CÁC CHUYẾN ĐI THAM QUAN TRANG TRẠI ONG MẬT ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH MUỐN TÌM HIỂU, NGHIÊN CỨU CŨNG NHƯ TẬN MẮT THẤY QUY TRÌNH KHAI THÁC MẬT ONG TỪ CON ONG Ý ĐẶC BIỆT NÀY. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI ĐIỆN THOẠI BÁO TRƯỚC ĐỂ CHÚNG TÔI XẾP LỊCH THAM QUAN! ZALO/SĐT: 0904.132.608

➖➖➖➖➖

[ĐẶC BIỆT]

+ Mua 1 hủ Hoa Đồng Nội + 1 hủ Hoa Cao Nguyên *ĐƯỢC* MIỄN PHÍ GIAO HÀNG.

+ Mua 3 hủ Hoa Cao Nguyên được *TẶNG* 1 hủ Hoa Đồng Nội + MIỄN PHÍ GIAO HÀNG.

+ ĐẶC BIỆT, Mua 4 hủ Hoa Đồng Nội được *TẶNG* 1 hủ Hoa Cao Nguyên + 1 hủ sữa ong chúa tươi 100g + MIỄN PHÍ GIAO HÀNG.

💥 Đặc biệt, nếu khách hàng mua từ 5 lít trở lên để sử dụng từ từ sẽ được mua hàng với giá sỉ trực tiếp từ Trang trại mật ong Homee. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé! Mật ong của Trang trại Homee để 2 năm cũng không bị đen nên rất nhiều khách quen mua 5 lít sử dụng từ từ để tiết kiệm hơn so với mua lẻ từng chai


➖➖➖➖➖

Sau cùng, ĐỂ ĐẶT HÀNG NGAY thì quý khách hàng có thể để lại thông tin dưới phần bình luận của bài viết này hoặc liên hệ (TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0904132608) để đặt hàng trực tiếp. Trang trại chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển lớn ở Việt Nam nên sẵn sàng giao hàng và thu hộ tận nhà rất tiện lợi cho quý khách hàng. Bạn được quyền mở sản phẩm ra để kiểm tra trước khi nhận hàng, nếu hài lòng thì hãy kí nhận hàng. Còn không, bưu tá sẽ vui vẻ lấy hàng về trả lại cho Trang trại chúng tôi!

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

P/S: QUÝ ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA BÁN SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT TỪ CON ONG Ý THÌ XEM TẠI ĐÂY: BÁN SỈ MẬT ONG - CHIẾT RÓT SẴN MẬT ONG VÀO CHAI!


TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904132608
http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết liên quan

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Sản phẩm nổi bật

Bài viết xem nhiều