Chào buổi sáng chủ nhật! Chào bạn của tôi!

Sáng nay mình lên kế hoạch đi thăm những nhà phân phối của Homee trong đó có chuỗi cửa hàng Tạp Hóa Xanh. Để thăm hỏi, kết nối thêm các mối quan hệ kinh doanh cũng như tình hình làm ăn có tốt không.

Xây dựng mối quan hệ là việc quan trọng mà mình luôn ưu tiên, đan sợi dây kết nối với nhân viên, hình thành mối quan hệ chân tình với khách hàng, làm việc hợp tác vui vẻ với bạn bè, đồng nghiệp.

Hơn nữa khách hàng lớn hay những nhà phân phối, họ nắm trong tay bí quyết, kỹ năng kinh doanh mà không dễ gì chia sẻ với mọi người nếu bạn không dành thời gian đủ lâu cho họ. Mình nói vậy là hôm nay Tạp Hóa Xanh dạy cho mình những kinh nghiệm quý giá về Training và Marketing.

Xung quanh mình hay có vài bạn đôi khi hay sao sánh, than thở "Tao làm cực gần chết mà không được gì ... còn thằng A thấy suốt ngày đi uống cà phê mà có tiền, nhiều sếp khen". Điểm khác biệt là người ta họ có bí quyết riêng mà bạn không để ý tới, bạn có nhận ra điều đó không? Chịu khó kết nối tìm hiểu nhau thì họ sẽ chỉ bạn.

Review về Tạp hóa xanh: là chuỗi cửa hàng tiện lợi như Circle K, Family Mart,... nhưng chuyên cung cấp các loại nông sản, thực phẩm an toàn, xanh, sạch. Thật tốt khi Tạp hóa xanh xuất hiện trong hoàn cảnh thực phẩm bẩn ngày càng nhiều trên thị trường!

BÙI HỮU MINH SANG - Chủ sáng lập 

0904 132 608

sangbhm@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết liên quan

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Sản phẩm nổi bật

Bài viết xem nhiều