Chào bạn,

Chứng kiến cảnh bạn gái một ngày có hơn 11 khách hàng để tư vấn và chăm sóc, anh Thâu Kamaxs không khỏi vui mừng vì hệ thống startup của bạn gái đang trên đà phát triền tuy nhiên anh cũng không khỏi lo lắng khi mà công việc ấy buộc cô bạn phải ngược xuôi trên những nẻo đường Sài Gòn oi bức.


Vì vậy anh Thâu thấy rằng mình phải làm cái gì đó ngay lập tức để thể hệ sự quan tâm cũng như củng cố hình ảnh của mình trong mắt người con gái vừa giỏi vừa đẹp ấy. Anh Thâu đã không do dự khi mua mật ong làm quà tặng bạn gái làm đẹp. “Bạn gái như vậy bây giờ khó tìm lắm … (cười)”

Đây là lần thứ 4 Homee giao hàng đến anh Thâu rồi, được anh chia sẻ kết quả rất bất ngờ, sau 2 tuần sử dụng thì da bạn gái phục hồi rất là nhiều nhưng điều làm anh bất ngờ thật sự chính là sau đó thì bạn gái anh đã bắt đầu biết quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của cô ấy, điều mà trước đây anh thuyết phục mãi không được.

Hiện nay khi mà các món quà như gấu bông, hoa hồng, trang sức, … rất phổ biến khi mà chiếm tới 89% quyết định khi bạn nam muốn mua gì đó để gây bất ngờ với nửa kia của mình. Thì mua mật ong làm quà tặng không chỉ khiến bạn trở nên khác biệt trong mắt bạn gái mà cô ấy cũng sẽ cảm thấy bản thân mình đặc biệt hơn so với các cô gái khác.

Chưa kể mật ong thì rất nhiều công dụng thiết thực đặc biệt là dành cô phái nữ như làm đẹp, hơi thở thơm lừng, chăm sóc giọng nói ngọt ngào. Trong khi đó với thiết kế mộc mạc, tinh tế của Homee nhưng với chi phí vô cùng hợp lý Homee tin chắc sẽ không làm cả 2 bạn thất vọng.

Mua Mật Ong Làm Quà Tặng – Thế Hiện Sự Quan Tâm Đến Bạn Gái Với Anh THÂU Kamaxs [FULL HD]

BÙI HỮU MINH SANG - Chủ sáng lập 

0904 132 608

sangbhm@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết liên quan

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Sản phẩm nổi bật

Bài viết xem nhiều