Giới thiệu

 CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI HOMEE FARM

Được thành lập tháng 09/2017, Trang trại mật ong HOMEE FARM tham gia cộng đồng với lĩnh vực kinh doanh chuyên về các sản phẩm thiên nhiên và nguyên chất 100% từ con ong Ý trong đó nổi bật nhất là mật ong nguyên chất Homee. Sứ mệnh chúng tôi muốn mang đến cộng đồng là Mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho mọi gia đình khi sử dụng mật ong.

Hiện tại HOMEE đang kiên trì xây dựng từng bước thành công hệ thống đại lý, phân phối sản phẩm trên toàn quốc cung cấp cho thị trường các sản phẩm mật ong bảo vệ sức khỏe, đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Trang trại mật ong HOMEE FARM tiền thân là Trại ong anh Huỳnh ở Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng với hơn 460 đàn ong từ những năm 1991. Sau này chúng tôi mở rộng kết nối thêm với các trại ong mật khác trên các miền đất nước để đa dạng chủng loại mật ong cũng như chủ động hơn về chất lượng và tạo đầu ra ổn định cho những nông dân nuôi ong thật thà, chất phác.

Mục tiêu của chúng tôi là đưa HOMEE FARM trở thành công ty đứng TOP 5 thương hiệu đáng tin cậy về cung cấp mật ong tại Việt Nam vào cuối năm 2021.

Đến với HOMEE FARM bạn sẽ nhận được những Giá trị cốt lõi:

  1. Tinh ngon và bổ dưỡng.
  2. Thấu cảm và chia sẻ.
  3. Dịch vụ tuyệt hảo.
  4. Tinh thần đổi mới

HOMEE FARM cam kết tuân thủ các giá trị và trung thành với những lý tưởng hướng đến khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn đã dành cho HOMEE FARM, chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các bạn để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

BGĐ Trang trại mật ong HOMEE FARM

-------------------

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRANG TRẠI HOMEE FARM
-------------------

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Anh Thuận - Kỹ sư điện tự động hóa ở Thủ Đức

"Đối với mật ong Homee thì thứ nhất màu sắc rất tự nhiên, thứ hai hương vị rất là dễ uống không giống các loại mật ong khác có mùi hơi nặng mà mình không hiểu được, các bạn sao không thử một lần để cảm nhận chất lượng của Homee ..."

.....

Anh ĐỊNH ở Tân Bình đang kinh doanh thuốc trị viêm xoang

"Đặc biệt khi mình thử loại mật ong Homee này thì điều mình rất thích là nó không quá gắt cũng khống quá ngọt, vị thì rất tinh khiết và trong lành do đó mình rất thích loại mật ong Homee này. Trong suốt quá trình sử dụng mật ong thì bây giờ mình chỉ sử dụng mỗi loại mật ong Homee này!"

.....

Chị NGUYÊN ở Bình Dương đang kinh doanh Bạc và Đá phong thủy

"Khi mua mật ong về cho bé mình ngậm 1 ngày 2 đến 3 lần thì trong vòng 4 ngày thì bé mình đã hết ho. Vì vậy hôm nay mình mua thêm mật ong Homee này về cho mẹ của mình sử dụng nhân ngày 8/3. Cám ơn bạn Sang đã chia sẻ đến mình sản phẩm thật tuyệt vời ..."

---------------

TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE FARM

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.

VP đại diện: 159 Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Hotline : 0904 132 608

Email : matonghomee@gmail.com

Website: www.homeefarm.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Sản phẩm nổi bật

Bài viết xem nhiều